DỰ ÁN 83 HÀO NAM - THE TERRA

Dự án 83 Hào Nam the Terra là dự án mang thương hiệu của công ty cổ phần đầu tư Văn Phú. Với định hướng xây dựng một thương hiệu tốt ở vị trí quận Đống Đa - đất vàng của thủ đô Hà Nội, Việt Nam. Tại Dự án 83 Hào Nam the Terra , khách hàng sẽ có nguồn sinh khí, nơi khởi nguồn của sự sống, là dòng chảy mang thịnh vượng và tài lộc.

Đôi nét về chủ đầu tư Văn Phú Invest:

Được hình thành và phát triển từ năm 2003 với tiền thân là Chi nhánh tại Hà Nội của Công ty Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh nhà Quảng Ninh, đến nay Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest đã trở thành một thương hiệu uy tín có nhiều dự án lớn trong các lĩnh vực tư vấn đầu tư, kinh doanh, xây dựng và phát triển bất động sản.
Với định hướng xuyên suốt “Hợp tác – Phát triển – Bền vững”, thành công của Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest thể hiện rõ nét qua các kết quả hoạt động bao gồm:
  • Thiết kế, thi công được nhiều công trình, dự án quy mô lớn với tổng mức đầu tư lên đến hàng vài chục ngàn tỷ đồng. 
  • Triển khai nhiều dự án tiêu biểu có tầm ảnh hưởng lớn, như Khu đô thị mới Văn Phú, Tòa nhà The Văn Phú Victoria, Tổ hợp chung cư cao tầng Home City, Trường Đại học Y Tế Công Cộng, BOT Tuyến cao tốc Hà Nội – Bắc Giang, Trường Đại học Kỹ thuật Hậu cần Công an Nhân dân..


QUY MÔ DỰ ÁN 83 HÀO NAM

Dự án 83 Hào Nam – the Terra bao gồm:

  • Chung cư tại 83 Hào Nam cao 13 tầng, trong đó 4 tầng thiết kế thương mại cùng 3 tầng hầm phục vụ để xe. Số lượng tầng còn lại được dành cho các khu căn hộ ở với tổng số căn hộ là 72 căn, được bố trí từ 2 cho đến 3 phòng ngủ.
  • Liền kề 83 Hào Nam có một không gian tương đối tốt, mặt bằng diện tích các căn liền kề tại đây phù hợp với diện tích từ 50m2 trở lên, mặt tiền 7m. Đáp ứng với nhiều phân khúc khách hàng từ trung cao đến cao cấp. Liền kề 83 Hào Nam được thiết kế với tầng 1 làm gara, các tầng trên để sử dụng sinh hoạt.
  • 9 Lô Shop house 83 Hào Nam với mặt tiền rộng 7 m, với diện tích 146 m2 đáp ứng lớn nhu cầu kinh doanh.

VỊ TRÍ DỰ ÁN 83 HÀO NAM:

Với vị trí đắc địa và dân cư sầm uất, cách hồ Hoàn Cầu chỉ 800m, cạnh học viện âm nhạc quốc gia, gần ngay tuyến phố Cát Linh, Giảng Võ với rất nhiều tiện ích xung quanh.

  • Công viên: 500 m
  • Hồ Hoàn Cầu: 500 m.
  • Ga Đường Sắt: 500 m
  • Khách sạn Pullman: 500m

Dự án 83 Hào Nam, là dự án dành cho tất cả những ai đang có mong muốn hưởng thụ một cuộc sống giữa lòng thủ đô Hà Nội. Thiết kế tại the Terra 83 Hào Nam mang kiểu dáng hiện đại trong đó ngoài shophouse tọa lạc tại mặt đường chính Hào Nam, thì khu liền kề phía sau cũng như tòa chung cư 83 Hào Nam cao 13 tầng sẽ là điểm quan tâm cho nhiều phân khúc khách hàng đang quan tâm.

- Copyright © Chungcu-batdongsan.com.vn - Blogger Templates - Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan -